Khủng bố sức khỏe số 1 - Sữa

Tạo hóa ban tặng cho động vật có vú sữa để nuôi con. Sữa của loài động vật có vú nào chỉ dành riêng cho sự phát triển của con của loài đó. Sữa của loài này không thích hợp với loài khác. Ngoại trừ con người, không có loài vật nào uống sữa của động vật khác.

Đồng ý rằng sữa là hoàn toàn cần thiết cho thời kì đầy, khi em bé chưa có khả năng hấp thu thực phẩm rắn hay các chất lỏng khác, nhưng sữa không phỉa là thức uống duy nhất cả đời; không có loài động vật nào, trừ con người, tiếp tục uống sửa cả cuộc đời.


Tôi khuyến khích ăn hạn chế đạm động vật, bởi vì theo quan điểm sinh học, cơ thể con người không được thiết kế để tiêu hóa sữa bò hay sữa của động vật khác.
Khi còn nhỏ, cơ thể có một số enzim hỗ trợ sự tiêu hóa sữa, nhưng khi lớn lên, các enzim này không hoạt động nữa. Kết quả là, một số những thành phần trong sữa sẽ bám vào các phần khác nhau của hệ tiêu hóa, gây ra sự tắc nghẽn toàn diện của hầu hết các hệ thống trong cơ thể và ngăn chăn sự hấp thu chất dinh dưỡng.
Thử liên tưởng đến hình ảnh thành phố của bạn và hệ thống công rãnh, chuyện gì sẽ xảy ra nếu nó bị tắc nghẽn? Rác thải không thoát ra được, và chúng sẽ là nghẽn nhà vệ sinh, dần dần đến phòng tắm và cuối cùng là toàn bộ ngôi nhà. Hãy nhớ rắng một trong những loại keo dán chắc nhất thế giới – keo Elmer – được làm từ sữa bò.
Vì vậy, hãy cân nhắc thật kỹ trong việc sử dụng sữa một các quá thường xuyên để tránh gây ra tắc nghẽn bởi thứ thực phẩm thông thường này.
Các tin liên quan
Ngày 30/07/2020, Dược Bình Đông đã tổ chức buổi livetream bốc thăm trúng thưởng – Kỷ niệm 70 năm trên fanpage Dược Bình Đông – Bidophar.
2020-07-30

Đối với những người hút thuốc lá, phối là cơ quan bị ảnh hưởng nặng nề nhất trong cơ thể. Nếu không kết hợp những loại thực phẩm và chế độ sinh hoạt thanh lọc cơ thể hiệu quả, phổi bị tổn thương sẽ ngày càng suy yếu, dẫn đến những loại bệnh nghiêm trọng như suy hô hấp, viêm phổi, ung thư phổi,… 
2018-10-25

Bên cạnh việc sử dụng các loại thuốc Tây y theo hướng dẫn của các bác sĩ, nhiều người lại thích dùng những cây thuốc nam trị bệnh phổi vì ít tác dụng phụ, lại an toàn hơn khi sử dụng trong thời gian dài.
2018-10-24

Thiên Môn Bổ Phổi giúp giảm ho bổ phổi, thuốc có tính hàn, vị the mát dễ uống.
Sản phẩm ở dạng nước nên các thành phần dược lý dễ được cơ thể hấp thụ, phù hợp với người có thể trạng yếu ớt, sức đề kháng kém.
Thiên Môn Bổ Phổi phát huy hiệu quả trong việc hỗ trợ điều trị các cơn ho và các loại bệnh hầu họng. Đặc biệt, sản phẩm có thể sử dụng hằng ngày như một phương pháp phòng bệnh lâu dài.
2018-07-03

Các công thức nước ép thanh lọc phổi này đều được thực hiện theo một quy tắc chung đó là dùng nước để tống đẩy chất độc ra ngoài, từ đó làm sạch phổi. Những loại trái cây được sử dụng cũng là những nguyên liệu hữu cơ giàu chất chống oxy hóa, giúp làm sạch đường thở.
2018-12-05

Viêm phổi là một bệnh nguy hiểm thường đe dọa sức khỏe của chúng ta mỗi khi thời tiết giao mùa. Bên cạnh việc điều trị bằng các loại thuốc đặc trị, chế độ dinh dưỡng cũng là yếu tố quan trọng giúp người bệnh nhanh chóng hồi phục hơn.
2018-10-15