Khủng bố sức khỏe số 1 - Sữa

Tạo hóa ban tặng cho động vật có vú sữa để nuôi con. Sữa của loài động vật có vú nào chỉ dành riêng cho sự phát triển của con của loài đó. Sữa của loài này không thích hợp với loài khác. Ngoại trừ con người, không có loài vật nào uống sữa của động vật khác.

Đồng ý rằng sữa là hoàn toàn cần thiết cho thời kì đầy, khi em bé chưa có khả năng hấp thu thực phẩm rắn hay các chất lỏng khác, nhưng sữa không phỉa là thức uống duy nhất cả đời; không có loài động vật nào, trừ con người, tiếp tục uống sửa cả cuộc đời.


Tôi khuyến khích ăn hạn chế đạm động vật, bởi vì theo quan điểm sinh học, cơ thể con người không được thiết kế để tiêu hóa sữa bò hay sữa của động vật khác.
Khi còn nhỏ, cơ thể có một số enzim hỗ trợ sự tiêu hóa sữa, nhưng khi lớn lên, các enzim này không hoạt động nữa. Kết quả là, một số những thành phần trong sữa sẽ bám vào các phần khác nhau của hệ tiêu hóa, gây ra sự tắc nghẽn toàn diện của hầu hết các hệ thống trong cơ thể và ngăn chăn sự hấp thu chất dinh dưỡng.
Thử liên tưởng đến hình ảnh thành phố của bạn và hệ thống công rãnh, chuyện gì sẽ xảy ra nếu nó bị tắc nghẽn? Rác thải không thoát ra được, và chúng sẽ là nghẽn nhà vệ sinh, dần dần đến phòng tắm và cuối cùng là toàn bộ ngôi nhà. Hãy nhớ rắng một trong những loại keo dán chắc nhất thế giới – keo Elmer – được làm từ sữa bò.
Vì vậy, hãy cân nhắc thật kỹ trong việc sử dụng sữa một các quá thường xuyên để tránh gây ra tắc nghẽn bởi thứ thực phẩm thông thường này.
Các tin liên quan
Đối với những người hút thuốc lá, phối là cơ quan bị ảnh hưởng nặng nề nhất trong cơ thể. Nếu không kết hợp những loại thực phẩm và chế độ sinh hoạt thanh lọc cơ thể hiệu quả, phổi bị tổn thương sẽ ngày càng suy yếu, dẫn đến những loại bệnh nghiêm trọng như suy hô hấp, viêm phổi, ung thư phổi,… 
2018-10-25

Các công thức nước ép thanh lọc phổi này đều được thực hiện theo một quy tắc chung đó là dùng nước để tống đẩy chất độc ra ngoài, từ đó làm sạch phổi. Những loại trái cây được sử dụng cũng là những nguyên liệu hữu cơ giàu chất chống oxy hóa, giúp làm sạch đường thở.
2018-12-05

Đừng chủ quan với những dấu hiệu thay đổi sức khỏe khi thời tiết giao mùa vì rất có thể nó là báo hiệu của những loại bệnh rất nguy hiểm. Cùng theo dõi những triệu chứng viêm phổi nặng ở người lớn và trẻ em để bảo vệ sức khỏe của bản thân và những người xung quanh một cách tốt nhất
2018-09-26

Khó ngủ là một trong những rắc rối khó chịu mà chị em dễ gặp phải mỗi khi đến chu kì. Hiệp hội Giấc ngủ quốc tế cho biết, 23% phụ nữ bị ảnh hưởng tới giấc ngủ khi đang trong kỳ “đèn đỏ”.
2018-10-06

Các loại thực phẩm giàu vitamin A cũng có thể giúp giảm nguy cơ bị các bệnh phổi như khí phế thũng, do đó hãy ăn nhiều đu đủ, xoài, dưa hấu, cà rốt, cà chua, khoai lang, rau lá xanh thẫm.
2018-10-08

Nhiều bà mẹ khi thấy con ho là kiêng không cho trẻ ăn tôm, ăn các thực phẩm tanh như cua, cá, mực và đặc biệt là thịt gà. Điều này là hoàn toàn không có căn cứ. Cho tới nay chưa có bất cứ nghiên cứu khoa học nào chứng minh được rằng ăn thịt gà bị ho cả.
2018-10-27

1