Lịch sử hình thành
Công ty TNHH Dược Phẩm Bình Đông - BidoPhar được thành lập với sự kế thừa tinh hoa của nền Y học cổ truyền Việt Nam; Tiền thân là Cơ sở sản xuất thuốc Y học dân tộc Bình Đông.
Từ năm 1950 đến nay, Bình Đông không ngừng nghiên cứu việc kết hợp các công thức cổ truyền với công nghệ hiện đại trong quy trình sản xuất; để cho ra đời những sản phẩm gần gũi với người hiện đại mà vẫn gìn giữ bản sắc Y học dân tộc Việt Nam.

Tồn tại gần một Thế kỷ với sứ mệnh mang những bài thuốc là thành phần thảo dược thiên nhiên chăm sóc sức khoẻ con người, chúng tôi đã và đang cải tiến mỗi ngày để phù hợp với cơ địa của người tiêu dùng; Nhưng phải làm sao khi cuộc sống ngày càng hối hả, mọi quá trình cần được nhanh hơn và đây cũng là nỗi lòng của Đông Dược Bình Đông. Điều mà chúng tôi muốn nói đến là "Thời gian" thứ cần nhất trong việc điều trị bằng Đông y, thảo dược cần thời gian thẩm thấu để điều trị và tạo sức đề kháng cho cơ thể của con người.

" Bằng tất cả sự tận tụy và tâm huyết của chúng tôi, BidoPhar cam kết luôn tạo ra các sản phẩm thiên nhiên tinh khiết nhất nhằm phục vụ sức khỏe cộng đồng. "

NGUYỄN THÀNH DANH
Giám đốc điều hành
Nguyễn Văn Thơm
1925 – 1950
Nguyễn Văn Tho
1950 – 1975
Nguyễn Thành Hiếu
1985 – 2015
Nguyễn Thành Danh
2015 – nay
THÀNH TỰU
67 NĂM LỊCH SỬ
500 ĐẠI LÝ
10 SẢN PHẨM ĐẶC TRƯNG
CÓ MẶT TRÊN 3 NƯỚC ĐÔNG DƯƠNG
Tầm nhìn – Sứ mệnh

Tầm nhìn

Khẳng định vị thế của sản phẩm Bình Đông, của thảo dược Việt trên thị trường quốc tế.
 

Sứ mệnh

Kết hợp công nghệ hiện đại với tinh hoa thảo dược thiên nhiên tạo ra sản phẩm tiên tiến, hiệu quả phục vụ sức khỏe cộng đồng

GIÁ TRỊ cốt lõi
Sản phẩm
Nhân lực
Đối tác
cộng đồng
đạo đức kinh doanh
Sản phẩm chất lượng
Hài hòa mục tiêu phát triển của cá nhân với công ty
Hướng đến liên kết bền vững với nhà cung cấp và nhà phân phối
Hành đồng nhỏ, thay đổi lớn
Chính trực