Khủng bố sức khỏe số 2 - Chất Caffein

Đặc tính của Caffeine giống như một chính trị gia bất chính, hứa hẹn trao cho “dân thường” những gì xa hoa, nhưng mỉa mai thay, ban đầu những thứ đó vốn đã thuộc về những người dân thường đó.

Hầu hết chúng ta thưởng thức một tách trà với suy nghĩ nó sẽ mang đến năng lượng tức thời, sự tỉnh táo và sảng khoái. Thật ra những gì xảy ra là hoàn toàn ngược lại. Đố không phải là năng lượng của caffeine mà là năng lượng “ăn cắp” từ nguồn dự trữ khẩn cấp của cơ thể. Để bù đắp cho năng lượng bị mất này, cơ thể phải làm việc nhiều hơn dẫn đến một số tổn hại và rối loạn nghiêm trọng. Đso là lý do vì sao, sau khi uống trà, cảm giác hưng phấn ban đầu kéo theo sau đó là một chuỗi những sự mệt mỏi, rã rời. Vì vậy, hãy nhớ rằng, tách trà giúp sảng khoái đó sau này có thể mang đến cho bạn một số bất ngờ nho nhỏ, dưới dạng bệnh tiểu đường hay tổn thương gan và thận.Giống như các nhân viên bảo vệ cả tin để cho khủng bố thâm nhập và khách sạn; họ làm tưởng chúng là những vị khách lịch thiệp, nhưng cuối cùng hóa ra là tội phạm. tương tự như vậy, cả ngày dài, chúng ta ăn những thứ mà mình cho rằng khi vào bên trong cơ thể, sẽ giúp ích cho quá trình phát triển và nuôi dưỡng cơ thể, nhưng ngược lại, chúng là những chất độc gây chết người. Vì vậy, hãy tìm hiểu thật kĩ trước khi các chất độc xâm chiếm lấy cơ thể của bạn.
Các tin liên quan
Trong thời gian dùng thuốc người bệnh cần tránh ăn một số thực phẩm mang tính đối lập với chiều hướng của thuốc.
2017-11-22

Chuyện hàng giả, hàng nhái đã diễn ra trong cuộc sống của chúng ta rất lâu, nhưng vấn đề đặt ra ở đây không chỉ là việc sử dụng hàng tốt hay xấu, chất lượng hay không mà đó còn là lương tâm của người bán hàng, là sự trung thực của những người kinh doanh. 
2017-11-28

Thiên Môn Bổ Phổi giúp giảm ho bổ phổi, thuốc có tính hàn, vị the mát dễ uống.
Sản phẩm ở dạng nước nên các thành phần dược lý dễ được cơ thể hấp thụ, phù hợp với người có thể trạng yếu ớt, sức đề kháng kém.
Thiên Môn Bổ Phổi phát huy hiệu quả trong việc hỗ trợ điều trị các cơn ho và các loại bệnh hầu họng. Đặc biệt, sản phẩm có thể sử dụng hằng ngày như một phương pháp phòng bệnh lâu dài.
2018-07-03

Thiên Môn Bổ Phổi trẻ em với chiết xuất từ 100% thảo dược thiên nhiên, giúp cho bé có một hệ hô hấp tối ưu, chống lại mọi tác nhân gây ho và các căn bệnh liên quan đến đường hô hấp.
2018-07-03

Các bài tập hít thở sâu có thể cải thiện sức khỏe của bạn nhiều hơn bạn tưởng. Hơi thở điều khiển được cảm xúc, hoặc ngược lại.

2018-08-26

Bị ho là gì và phải điều trị ho như thế nào? Phần lớn các cơn ho có thể tự khỏi sau vài ngày mà không cần điều trị. Tuy nhiên, bạn cần hỏi bác sĩ ngay khi cơn ho bị phát triển kéo dài, cơn ho là trầm trọng và đau, có ra máu hay ra đờm có màu khác lạ, đặc biệt ho đi kèm với các triệu chứng khác như đau ngực hay thở gấp.
2018-09-18