Khủng bố sức khỏe số 2 - Chất Caffein

Đặc tính của Caffeine giống như một chính trị gia bất chính, hứa hẹn trao cho “dân thường” những gì xa hoa, nhưng mỉa mai thay, ban đầu những thứ đó vốn đã thuộc về những người dân thường đó.

Hầu hết chúng ta thưởng thức một tách trà với suy nghĩ nó sẽ mang đến năng lượng tức thời, sự tỉnh táo và sảng khoái. Thật ra những gì xảy ra là hoàn toàn ngược lại. Đố không phải là năng lượng của caffeine mà là năng lượng “ăn cắp” từ nguồn dự trữ khẩn cấp của cơ thể. Để bù đắp cho năng lượng bị mất này, cơ thể phải làm việc nhiều hơn dẫn đến một số tổn hại và rối loạn nghiêm trọng. Đso là lý do vì sao, sau khi uống trà, cảm giác hưng phấn ban đầu kéo theo sau đó là một chuỗi những sự mệt mỏi, rã rời. Vì vậy, hãy nhớ rằng, tách trà giúp sảng khoái đó sau này có thể mang đến cho bạn một số bất ngờ nho nhỏ, dưới dạng bệnh tiểu đường hay tổn thương gan và thận.Giống như các nhân viên bảo vệ cả tin để cho khủng bố thâm nhập và khách sạn; họ làm tưởng chúng là những vị khách lịch thiệp, nhưng cuối cùng hóa ra là tội phạm. tương tự như vậy, cả ngày dài, chúng ta ăn những thứ mà mình cho rằng khi vào bên trong cơ thể, sẽ giúp ích cho quá trình phát triển và nuôi dưỡng cơ thể, nhưng ngược lại, chúng là những chất độc gây chết người. Vì vậy, hãy tìm hiểu thật kĩ trước khi các chất độc xâm chiếm lấy cơ thể của bạn.
Các tin liên quan
Đối với những người hút thuốc lá, phối là cơ quan bị ảnh hưởng nặng nề nhất trong cơ thể. Nếu không kết hợp những loại thực phẩm và chế độ sinh hoạt thanh lọc cơ thể hiệu quả, phổi bị tổn thương sẽ ngày càng suy yếu, dẫn đến những loại bệnh nghiêm trọng như suy hô hấp, viêm phổi, ung thư phổi,… 
2018-10-25

Mụn trứng cá bị ảnh hưởng bởi một số yếu tố như tuổi tác, di truyền, căng thẳng, lối sống, thuốc men và thực phẩm...

2018-08-24

Thiên Môn Bổ Phổi giúp giảm ho bổ phổi, thuốc có tính hàn, vị the mát dễ uống.
Sản phẩm ở dạng nước nên các thành phần dược lý dễ được cơ thể hấp thụ, phù hợp với người có thể trạng yếu ớt, sức đề kháng kém.
Thiên Môn Bổ Phổi phát huy hiệu quả trong việc hỗ trợ điều trị các cơn ho và các loại bệnh hầu họng. Đặc biệt, sản phẩm có thể sử dụng hằng ngày như một phương pháp phòng bệnh lâu dài.
2018-07-03

Tác hại của thuốc lá với sức khỏe, đặc biệt là phổi vô cùng khủng khiếp. Vì thế, với những người đang hút thuốc hoặc vừa cai thuốc, việc hồi phục và duy trì sức khỏe của phổi là rất quan trọng.
2018-12-07

Ngày 30/07/2020, Dược Bình Đông đã tổ chức buổi livetream bốc thăm trúng thưởng – Kỷ niệm 70 năm trên fanpage Dược Bình Đông – Bidophar.
2020-07-30

Bên cạnh việc sử dụng các loại thuốc Tây y theo hướng dẫn của các bác sĩ, nhiều người lại thích dùng những cây thuốc nam trị bệnh phổi vì ít tác dụng phụ, lại an toàn hơn khi sử dụng trong thời gian dài.
2018-10-24