Khủng bố sức khỏe số 2 - Chất Caffein

Đặc tính của Caffeine giống như một chính trị gia bất chính, hứa hẹn trao cho “dân thường” những gì xa hoa, nhưng mỉa mai thay, ban đầu những thứ đó vốn đã thuộc về những người dân thường đó.

Hầu hết chúng ta thưởng thức một tách trà với suy nghĩ nó sẽ mang đến năng lượng tức thời, sự tỉnh táo và sảng khoái. Thật ra những gì xảy ra là hoàn toàn ngược lại. Đố không phải là năng lượng của caffeine mà là năng lượng “ăn cắp” từ nguồn dự trữ khẩn cấp của cơ thể. Để bù đắp cho năng lượng bị mất này, cơ thể phải làm việc nhiều hơn dẫn đến một số tổn hại và rối loạn nghiêm trọng. Đso là lý do vì sao, sau khi uống trà, cảm giác hưng phấn ban đầu kéo theo sau đó là một chuỗi những sự mệt mỏi, rã rời. Vì vậy, hãy nhớ rằng, tách trà giúp sảng khoái đó sau này có thể mang đến cho bạn một số bất ngờ nho nhỏ, dưới dạng bệnh tiểu đường hay tổn thương gan và thận.Giống như các nhân viên bảo vệ cả tin để cho khủng bố thâm nhập và khách sạn; họ làm tưởng chúng là những vị khách lịch thiệp, nhưng cuối cùng hóa ra là tội phạm. tương tự như vậy, cả ngày dài, chúng ta ăn những thứ mà mình cho rằng khi vào bên trong cơ thể, sẽ giúp ích cho quá trình phát triển và nuôi dưỡng cơ thể, nhưng ngược lại, chúng là những chất độc gây chết người. Vì vậy, hãy tìm hiểu thật kĩ trước khi các chất độc xâm chiếm lấy cơ thể của bạn.
Các tin liên quan
Đối với những người hút thuốc lá, phối là cơ quan bị ảnh hưởng nặng nề nhất trong cơ thể. Nếu không kết hợp những loại thực phẩm và chế độ sinh hoạt thanh lọc cơ thể hiệu quả, phổi bị tổn thương sẽ ngày càng suy yếu, dẫn đến những loại bệnh nghiêm trọng như suy hô hấp, viêm phổi, ung thư phổi,… 
2018-10-25

Các công thức nước ép thanh lọc phổi này đều được thực hiện theo một quy tắc chung đó là dùng nước để tống đẩy chất độc ra ngoài, từ đó làm sạch phổi. Những loại trái cây được sử dụng cũng là những nguyên liệu hữu cơ giàu chất chống oxy hóa, giúp làm sạch đường thở.
2018-12-05

Đừng chủ quan với những dấu hiệu thay đổi sức khỏe khi thời tiết giao mùa vì rất có thể nó là báo hiệu của những loại bệnh rất nguy hiểm. Cùng theo dõi những triệu chứng viêm phổi nặng ở người lớn và trẻ em để bảo vệ sức khỏe của bản thân và những người xung quanh một cách tốt nhất
2018-09-26

Khó ngủ là một trong những rắc rối khó chịu mà chị em dễ gặp phải mỗi khi đến chu kì. Hiệp hội Giấc ngủ quốc tế cho biết, 23% phụ nữ bị ảnh hưởng tới giấc ngủ khi đang trong kỳ “đèn đỏ”.
2018-10-06

Các loại thực phẩm giàu vitamin A cũng có thể giúp giảm nguy cơ bị các bệnh phổi như khí phế thũng, do đó hãy ăn nhiều đu đủ, xoài, dưa hấu, cà rốt, cà chua, khoai lang, rau lá xanh thẫm.
2018-10-08

Nhiều bà mẹ khi thấy con ho là kiêng không cho trẻ ăn tôm, ăn các thực phẩm tanh như cua, cá, mực và đặc biệt là thịt gà. Điều này là hoàn toàn không có căn cứ. Cho tới nay chưa có bất cứ nghiên cứu khoa học nào chứng minh được rằng ăn thịt gà bị ho cả.
2018-10-27

1