Lễ trao giải Chương trình Đặc biệt – Mừng Xuân 2019

Lễ trao giải Chương trình Đặc biệt – Mừng Xuân 2019
BỔ PHỔI THẬT HAY – RINH NGAY XE ĐẸP

 

Đông Dược Bình Đông xin chân thành cảm ơn Quý Khách đã đồng hành cùng Chương trình khuyến mãi mừng Xuân Kỷ Hợi 2019 và cũng xin chúc mừng 3 khách hàng may mắn đã dành được chiếc xe máy HONDA VISION 2019 từ chương trình là:

  • Chị Lan đại diện cho Nhà Thuốc Vạn Hưng - Cao Lãnh, Đồng Tháp
  • Anh Nguyễn Chí Việt đại diện cho Quầy thuốc Lệ Nga - Hoà Thành, Tây Ninh
  • Chị Trinh đại diện cho Nhà thuốc Hải Đường - Cần Đước, Long An

(Anh Danh – Giám Đốc Bình Đông, chị Lan, anh Việt, Chị Trinh và anh Tuấn – Quản lý Sales Bình Đông theo thứ tự từ trái sang phải)
 
Lễ trao giải được diễn ra ngày 18.02.2019 dưới bầu không khí thân mật cùng với những khách hàng VIP đã đồng hành cùng với Bình Đông trong suốt thời gian. Và để lấy lộc đầu năm, buổi lễ có phần bốc thăm trúng thưởng 1 chỉ vàng SJC và phiếu mua hàng của Bình Đông.
 

 

 
Mong rằng thời gian tới, Quý Khách Hàng sẽ tiếp tục đồng hành cùng các sản phẩm thảo dược thiên nhiên từ Đông Dược Bình Đông nói chung, và Thiên Môn Bổ Phổi Bình Đông nói riêng. Thiên Môn Bổ Phổi của Đông Dược Bình Đông là sản phẩm gia truyền được sản xuất với công nghệ hiện đại, khép kín, là sừ kết hợp của 11 loại thảo dược như Thiên Môn Đông, Tỳ Bà Diệp, Cát Cánh, Sa Sâm,... mang lại hiệu quả trong việc kháng khuẩn, hỗ trợ điều trị các vấn đề về hô hấp như viêm phổi, hen suyễn, cảm mạo lâu ngày, ho khan, ho có đờm.
Một lần nữa, Đông Dược Bình Đông xin kính chúc Quý Khách Hàng “Tết đến đủ Bình An – Xuân về Đông Phú Quý”.


Đông Dược Bình Đông.

 
Các tin liên quan
Trong thời gian dùng thuốc người bệnh cần tránh ăn một số thực phẩm mang tính đối lập với chiều hướng của thuốc.
2017-11-22

Chuyện hàng giả, hàng nhái đã diễn ra trong cuộc sống của chúng ta rất lâu, nhưng vấn đề đặt ra ở đây không chỉ là việc sử dụng hàng tốt hay xấu, chất lượng hay không mà đó còn là lương tâm của người bán hàng, là sự trung thực của những người kinh doanh. 
2017-11-28

Thiên Môn Bổ Phổi giúp giảm ho bổ phổi, thuốc có tính hàn, vị the mát dễ uống.
Sản phẩm ở dạng nước nên các thành phần dược lý dễ được cơ thể hấp thụ, phù hợp với người có thể trạng yếu ớt, sức đề kháng kém.
Thiên Môn Bổ Phổi phát huy hiệu quả trong việc hỗ trợ điều trị các cơn ho và các loại bệnh hầu họng. Đặc biệt, sản phẩm có thể sử dụng hằng ngày như một phương pháp phòng bệnh lâu dài.
2018-07-03

Thiên Môn Bổ Phổi trẻ em với chiết xuất từ 100% thảo dược thiên nhiên, giúp cho bé có một hệ hô hấp tối ưu, chống lại mọi tác nhân gây ho và các căn bệnh liên quan đến đường hô hấp.
2018-07-03

Các bài tập hít thở sâu có thể cải thiện sức khỏe của bạn nhiều hơn bạn tưởng. Hơi thở điều khiển được cảm xúc, hoặc ngược lại.

2018-08-26

Bị ho là gì và phải điều trị ho như thế nào? Phần lớn các cơn ho có thể tự khỏi sau vài ngày mà không cần điều trị. Tuy nhiên, bạn cần hỏi bác sĩ ngay khi cơn ho bị phát triển kéo dài, cơn ho là trầm trọng và đau, có ra máu hay ra đờm có màu khác lạ, đặc biệt ho đi kèm với các triệu chứng khác như đau ngực hay thở gấp.
2018-09-18