Liệu pháp nước ép - Axit trào ngược

Và đầu tiên sẽ là Liệu pháp nước ép cho căn bệnh axit trào ngược. Hãy cùng xem qua căn bệnh này và cách chữa trị bằng nước ép nhé.

Axit trào ngược là gì?

Ngoài chức ăng hoạt động trong quá trình tiêu hóa, dạ dày còn tiết ra axit hỗ trợ phân hủy thức ăn. Khi tuyến dạ dày tiết ra quá nhiều axit sẽ sinh ra bệnh lý gọi là axit trào ngược

Nguyên nhân

- Ăn quá nhiều thực phẩm cay, chiên xào
- Ăn đồ ngọt, béo, thực phẩm lên men có pha tạp chất
- Hút thuốc nhiều

Triệu chứng

- Cảm giác nóng trong lồng ngực và cổ họng
- Ợ chua
- Đầy hơi, chóng mặt, nôn mửa

Cách chữa trị

- Phương pháp tự nhiên là thường xuyên uống 2 ly nước vào mỗi sáng. Nó giúp duy trì mức axit trong dạ dày
- Người bị axit trào ngược phải thường xuyên ăn lá hương nhu
- 5 đến 10 phút trước mỗi bữa ăn, hãy nhai 1 lát gừng tươi với muối để kích thích tiêu hóa
- Uống nước ép nha đam tươi từ 10ml đến 20ml, 2-3 lần/ngày. Việc này sẽ hỗ trợ rất hiệu quả trong chưa trị axit trào ngược


 

Liệu pháp nước ép

- Nước ép rau chân vịt tươi có thể phần nào giúp làm giảm tình trạng axit trào ngược
- Những người có vấn đề về tiêu hóa, chẳng hạn như bị axit trào ngược, nên uống nước ép xoài
- Uống mỗi ngày 200ml nước ép rau chân vịt và bông cải xanh. Ép lấy nước các loại ra củ để uống là một trong những cách tốt nhất đê trị bệnh axit trào ngược, vì cơ thể hấp thu chất lỏng dễ dàng hơn chất rắn
- Uống mỗi ngày một ly nước ép khoai tây cỡ vừa cũng giúp chữa trị chứng axit trào ngược.

Các tin liên quan
Trong thời gian dùng thuốc người bệnh cần tránh ăn một số thực phẩm mang tính đối lập với chiều hướng của thuốc.
2017-11-22

Chuyện hàng giả, hàng nhái đã diễn ra trong cuộc sống của chúng ta rất lâu, nhưng vấn đề đặt ra ở đây không chỉ là việc sử dụng hàng tốt hay xấu, chất lượng hay không mà đó còn là lương tâm của người bán hàng, là sự trung thực của những người kinh doanh. 
2017-11-28

Thiên Môn Bổ Phổi giúp giảm ho bổ phổi, thuốc có tính hàn, vị the mát dễ uống.
Sản phẩm ở dạng nước nên các thành phần dược lý dễ được cơ thể hấp thụ, phù hợp với người có thể trạng yếu ớt, sức đề kháng kém.
Thiên Môn Bổ Phổi phát huy hiệu quả trong việc hỗ trợ điều trị các cơn ho và các loại bệnh hầu họng. Đặc biệt, sản phẩm có thể sử dụng hằng ngày như một phương pháp phòng bệnh lâu dài.
2018-07-03

Thiên Môn Bổ Phổi trẻ em với chiết xuất từ 100% thảo dược thiên nhiên, giúp cho bé có một hệ hô hấp tối ưu, chống lại mọi tác nhân gây ho và các căn bệnh liên quan đến đường hô hấp.
2018-07-03

Các bài tập hít thở sâu có thể cải thiện sức khỏe của bạn nhiều hơn bạn tưởng. Hơi thở điều khiển được cảm xúc, hoặc ngược lại.

2018-08-26

Bị ho là gì và phải điều trị ho như thế nào? Phần lớn các cơn ho có thể tự khỏi sau vài ngày mà không cần điều trị. Tuy nhiên, bạn cần hỏi bác sĩ ngay khi cơn ho bị phát triển kéo dài, cơn ho là trầm trọng và đau, có ra máu hay ra đờm có màu khác lạ, đặc biệt ho đi kèm với các triệu chứng khác như đau ngực hay thở gấp.
2018-09-18