SALES TRAINING - GIẢI PHÁP VÀ KỸ NĂNG BÁN HÀNG HIỆU QUẢ

Ngày 29/03/2019 tại Tòa nhà Bitexco, Công ty Đông Dược Bình Đông - Bidophar tổ chức thành công chương trình đào tạo “Giải pháp và Kỹ năng bán hàng hiệu quả” với sự hướng dẫn của Thầy Hồ Minh Chính - Giám đốc Trường đào tạo bán hàng chuyên sâu KAS. 
Trong suốt thời gian học tập và thảo luận, từ 9h00 đến 17h00, toàn bộ đội ngũ nhân viên Đông Dược Bình Đông - Bidophar không chỉ cùng nhau tiếp thu rất nhiều kiến thức bổ ích mà còn tích cực tham gia nhiều hoạt động đội nhóm thú vị. Vượt ra ngoài buổi đào tạo bán hàng đơn thuần, chúng tôi còn tự hào trang bị cho đội ngũ Bình Đông những kiến thức chuyên môn về chăm sóc sức khỏe cộng đồng vô cùng gần gũi và thiết thực trong cuộc sống để có thể áp dụng ngay cho chính bản thân và gia đình, cũng như dễ dàng chia sẻ đến các Quý khách hàng của Đông Dược Bình Đông. 


Như một lời cam kết của Công ty Đông Dược Bình Đông – BidoPhar, luôn nỗ lực không ngừng để hoàn thiện giá trị về con người đậm chất Bình Đông và khẳng định vị thế sản phẩm của Bình Đông cùng đồng hành với Quý khách hàng một cách đáng tin cậy. Đây chính là nền tảng giữ vững niềm tin của các cán bộ y tế và người tiêu dùng trong suốt gần 70 năm qua. Và sẽ luôn luôn là như thế!
Các tin liên quan
Trong thời gian dùng thuốc người bệnh cần tránh ăn một số thực phẩm mang tính đối lập với chiều hướng của thuốc.
2017-11-22

Chuyện hàng giả, hàng nhái đã diễn ra trong cuộc sống của chúng ta rất lâu, nhưng vấn đề đặt ra ở đây không chỉ là việc sử dụng hàng tốt hay xấu, chất lượng hay không mà đó còn là lương tâm của người bán hàng, là sự trung thực của những người kinh doanh. 
2017-11-28

Thiên Môn Bổ Phổi giúp giảm ho bổ phổi, thuốc có tính hàn, vị the mát dễ uống.
Sản phẩm ở dạng nước nên các thành phần dược lý dễ được cơ thể hấp thụ, phù hợp với người có thể trạng yếu ớt, sức đề kháng kém.
Thiên Môn Bổ Phổi phát huy hiệu quả trong việc hỗ trợ điều trị các cơn ho và các loại bệnh hầu họng. Đặc biệt, sản phẩm có thể sử dụng hằng ngày như một phương pháp phòng bệnh lâu dài.
2018-07-03

Thiên Môn Bổ Phổi trẻ em với chiết xuất từ 100% thảo dược thiên nhiên, giúp cho bé có một hệ hô hấp tối ưu, chống lại mọi tác nhân gây ho và các căn bệnh liên quan đến đường hô hấp.
2018-07-03

Các bài tập hít thở sâu có thể cải thiện sức khỏe của bạn nhiều hơn bạn tưởng. Hơi thở điều khiển được cảm xúc, hoặc ngược lại.

2018-08-26

Bị ho là gì và phải điều trị ho như thế nào? Phần lớn các cơn ho có thể tự khỏi sau vài ngày mà không cần điều trị. Tuy nhiên, bạn cần hỏi bác sĩ ngay khi cơn ho bị phát triển kéo dài, cơn ho là trầm trọng và đau, có ra máu hay ra đờm có màu khác lạ, đặc biệt ho đi kèm với các triệu chứng khác như đau ngực hay thở gấp.
2018-09-18