Thông báo điều chỉnh giá sản phẩm Song Phụng Điều Kinh

     Công ty TNHH Dược Phẩm Bình Đông xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Quý đối tác, khách hàng, người tiêu dùng đã tin tưởng hợp tác kinh doanh, sử dụng các sản phẩm do Bình Đông sản xuất.

     Sau quá trình nghiên cứu và áp dụng công nghệ sản xuất mới, chúng tôi đã tiết giảm đáng kể cho chi phí sản xuất. Nay chúng tôi gửi đến Quý khách hàng thông báo về việc thay đổi giá cho sản phẩm Song Phụng Điều Kinh. Nội dung điều chỉnh giá sẽ chính thức có hiệu lực 1/7/2018.

     Xin trân trọng cảm ơn và mong nhận được sự tin tưởng từ Quý đối tác, khách hàng và người tiêu dùng.

Nội dung chi tiết điều chỉnh : Nội dung thông báo điều chỉnh giá sản phẩm Song Phụng Điều Kinh

Các tin liên quan
Viêm phổi là một bệnh nguy hiểm thường đe dọa sức khỏe của chúng ta mỗi khi thời tiết giao mùa. Bên cạnh việc điều trị bằng các loại thuốc đặc trị, chế độ dinh dưỡng cũng là yếu tố quan trọng giúp người bệnh nhanh chóng hồi phục hơn.
2018-10-15

Các chuyên gia hô hấp đã nghiên cứu và kết luận rằng, bệnh viêm phổi có nguy hiểm không còn phụ thuộc vào thời điểm phát hiện và cách thức điều trị. Nếu bệnh nhân phát hiện sớm và điều trị đúng phương pháp một cách triệt để không để lại di chứng gì có thể bình phục hoàn toàn.
2018-11-03

Đối với những người hút thuốc lá, phối là cơ quan bị ảnh hưởng nặng nề nhất trong cơ thể. Nếu không kết hợp những loại thực phẩm và chế độ sinh hoạt thanh lọc cơ thể hiệu quả, phổi bị tổn thương sẽ ngày càng suy yếu, dẫn đến những loại bệnh nghiêm trọng như suy hô hấp, viêm phổi, ung thư phổi,… 
2018-10-25

Các công thức nước ép thanh lọc phổi này đều được thực hiện theo một quy tắc chung đó là dùng nước để tống đẩy chất độc ra ngoài, từ đó làm sạch phổi. Những loại trái cây được sử dụng cũng là những nguyên liệu hữu cơ giàu chất chống oxy hóa, giúp làm sạch đường thở.
2018-12-05

Đừng chủ quan với những dấu hiệu thay đổi sức khỏe khi thời tiết giao mùa vì rất có thể nó là báo hiệu của những loại bệnh rất nguy hiểm. Cùng theo dõi những triệu chứng viêm phổi nặng ở người lớn và trẻ em để bảo vệ sức khỏe của bản thân và những người xung quanh một cách tốt nhất
2018-09-26

Khó ngủ là một trong những rắc rối khó chịu mà chị em dễ gặp phải mỗi khi đến chu kì. Hiệp hội Giấc ngủ quốc tế cho biết, 23% phụ nữ bị ảnh hưởng tới giấc ngủ khi đang trong kỳ “đèn đỏ”.
2018-10-06

1