Thực phẩm tiên dược - Cây hương nhu

Như các bạn cũng đã biết, đối với cơ thể con người, có rát nhiều loại thực phẩm có thể trị được bách bệnh, chúng đóng vai trò như những người thợ sửa chữa giúp hồi phục các tổn thương do tiêu thụ các loại thực phẩm có hại, hay  các suy nghĩ tiêu cực gây tổn thương cho cơ thể.
 


 

Vậy hôm nay, hãy cùng tìm hiểu lợi ích của thực phẩm đầu tiên với tên gọi lạ mà quen Cây hương nhu. Vậy cây Hương nhu có những lợi ích gì? Hãy cùng điểm qua các lợi ích của cây Hương nhu nhé:

  • Bảo vệ cơ thể khỏi hầu như tất cả mọi loại nhiễm trùng gây ra bởi virus, vi khuẩn, kí sinh trùng và động vật nguyên sinh.
  • Có tính năng kháng sinh, tiêu diệt ký sinh trùng, vi trùng, chống nhiễm trùng và bảo vệ cơ thể.
  • Chiết suất lá hương nhu có khả năng đuổi muỗi và các loại côn trùng khác.
  • Có chứa vitamin C và các chất chống oxy hóa khác, bảo vệ tim khỏi tác hại của các gốc tự do
  • Làm dịu trạng thái thần kinh kích động, hạ huyết áp, giảm sưng viêm và giảm căng thẳng.
  • Giảm lượng cholesterol trong máu
  • Chữa trị hiệu quả gần như mọi chứng rối loạn hô hấp, bao gồm các viêm phế quản
  • Lợi ích trong việc chữa hen suyễn và làm giảm sung huyết, hỗ trợ hô hấp dễ dàng hơn
  • Có khả năng chưa trị sung huyết phổi
  • Tiêu diệt hầu hết các loại vi trùng, vi khuẩn trong khoang miệng với hiệu quả kéo dài

Trên đây là chức năng của cây Hương nhu, các bạn có thể thấy chức năng của nó cũng đẹp như chính cái tên của nó vậy. Hãy phòng bệnh theo cách của bạn và sử dụng thực phẩm phù hợp để tăng sức đề kháng của chính mình các bạn nhé.
Hẹn gặp lại các bạn vào bài viết tiếp theo trong chuyên mục Thực phẩm tiên dược!

Các tin liên quan
Đối với những người hút thuốc lá, phối là cơ quan bị ảnh hưởng nặng nề nhất trong cơ thể. Nếu không kết hợp những loại thực phẩm và chế độ sinh hoạt thanh lọc cơ thể hiệu quả, phổi bị tổn thương sẽ ngày càng suy yếu, dẫn đến những loại bệnh nghiêm trọng như suy hô hấp, viêm phổi, ung thư phổi,… 
2018-10-25

Mụn trứng cá bị ảnh hưởng bởi một số yếu tố như tuổi tác, di truyền, căng thẳng, lối sống, thuốc men và thực phẩm...

2018-08-24

Thiên Môn Bổ Phổi giúp giảm ho bổ phổi, thuốc có tính hàn, vị the mát dễ uống.
Sản phẩm ở dạng nước nên các thành phần dược lý dễ được cơ thể hấp thụ, phù hợp với người có thể trạng yếu ớt, sức đề kháng kém.
Thiên Môn Bổ Phổi phát huy hiệu quả trong việc hỗ trợ điều trị các cơn ho và các loại bệnh hầu họng. Đặc biệt, sản phẩm có thể sử dụng hằng ngày như một phương pháp phòng bệnh lâu dài.
2018-07-03

Tác hại của thuốc lá với sức khỏe, đặc biệt là phổi vô cùng khủng khiếp. Vì thế, với những người đang hút thuốc hoặc vừa cai thuốc, việc hồi phục và duy trì sức khỏe của phổi là rất quan trọng.
2018-12-07

Ngày 30/07/2020, Dược Bình Đông đã tổ chức buổi livetream bốc thăm trúng thưởng – Kỷ niệm 70 năm trên fanpage Dược Bình Đông – Bidophar.
2020-07-30

Bên cạnh việc sử dụng các loại thuốc Tây y theo hướng dẫn của các bác sĩ, nhiều người lại thích dùng những cây thuốc nam trị bệnh phổi vì ít tác dụng phụ, lại an toàn hơn khi sử dụng trong thời gian dài.
2018-10-24