Thực phẩm tiên dược - Chanh

Hôm nay, Dr.Bido sẽ giới thiệu cho các bạn một loại tiên dược mới, chắc chắn khi nghe đến tên gọi, các bạn sẽ phải nuốt nước bọt đấy!!!
Và đó là… Chanh. Nhắc đến đã thấy chua rồi đúng không nào? Vậy ngoài chua ra, Chanh còn cung cấp những lợi ích nào? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

  • Giàu axit citric và vitamin C
  • Đẩy lùi các gốc tự do và ngăn sự phát triển các tế bào ung thư, đặc biệt tốt cho những người hút thuốc
  • Thúc đẩy sự tái tạo các mô xương
  • Kích thích sự hấp thu canxi, hỗ trợ phát triển răng khỏe mạnh
  • Có chứa một lượng nhỏ chất sắt và các vitamin nhóm B
  • Hỗ trợ quá trình tiêu hóa nhờ có tính kiềm


Các bạn thấy không? Chanh – ngoài việc chua ra nó còn có rất nhiều lợi ích đấy nhé. Hãy sử dụng thực phẩm có vị chua này thường xuyên để tăng sự miễn dịch cũng như cho các bạn một cơ thể khỏe mạnh nhé.

Các tin liên quan
Trong thời gian dùng thuốc người bệnh cần tránh ăn một số thực phẩm mang tính đối lập với chiều hướng của thuốc.
2017-11-22

Chuyện hàng giả, hàng nhái đã diễn ra trong cuộc sống của chúng ta rất lâu, nhưng vấn đề đặt ra ở đây không chỉ là việc sử dụng hàng tốt hay xấu, chất lượng hay không mà đó còn là lương tâm của người bán hàng, là sự trung thực của những người kinh doanh. 
2017-11-28

Thiên Môn Bổ Phổi giúp giảm ho bổ phổi, thuốc có tính hàn, vị the mát dễ uống.
Sản phẩm ở dạng nước nên các thành phần dược lý dễ được cơ thể hấp thụ, phù hợp với người có thể trạng yếu ớt, sức đề kháng kém.
Thiên Môn Bổ Phổi phát huy hiệu quả trong việc hỗ trợ điều trị các cơn ho và các loại bệnh hầu họng. Đặc biệt, sản phẩm có thể sử dụng hằng ngày như một phương pháp phòng bệnh lâu dài.
2018-07-03

Thiên Môn Bổ Phổi trẻ em với chiết xuất từ 100% thảo dược thiên nhiên, giúp cho bé có một hệ hô hấp tối ưu, chống lại mọi tác nhân gây ho và các căn bệnh liên quan đến đường hô hấp.
2018-07-03

Các bài tập hít thở sâu có thể cải thiện sức khỏe của bạn nhiều hơn bạn tưởng. Hơi thở điều khiển được cảm xúc, hoặc ngược lại.

2018-08-26

Bị ho là gì và phải điều trị ho như thế nào? Phần lớn các cơn ho có thể tự khỏi sau vài ngày mà không cần điều trị. Tuy nhiên, bạn cần hỏi bác sĩ ngay khi cơn ho bị phát triển kéo dài, cơn ho là trầm trọng và đau, có ra máu hay ra đờm có màu khác lạ, đặc biệt ho đi kèm với các triệu chứng khác như đau ngực hay thở gấp.
2018-09-18