Khủng bố sức khỏe số 4 - Muối

Một lượng nhỏ muối là cần thiết để duy trì sức khẻ tốt, đặc biệt là cho các tế bào thần kinh. Muối ở dạng tự nhiên, có trong các loại củ quả như khoai tây, hành tây, cà chua,… là đủ để giúp cho chúng ta khỏe mạnh.

 

Muối ăn là một hợp chất vô cơ, liên kết ion mạnh; nó kháng lại việc bị phân hủy thanh natri và clo để cơ thể có thể sử dụng được. Vì vậy, nó không cung cấp lượng natri mà cơ thể cần.

Thử tưởng tượng, bạn được tặng ột đôi giày đẹp nhưng với những sợi dây giày bị buộc vào nhau mãi mãi. Bạn có sử dụng được không? Muối có trong trái cây và rau quả là chất hữu cơ tự nhiên, có liên kết cộng hóa trị không bền, dễ bị phân hủy nên cơ thể cũng dễ dàng sử dụng.
Qua đó, nếu sử dụng một lượng muối vượt quá mức độ hấp thụ của cơ thể, thì lượng muối đó sẽ không thẻ dụng được, dẫn đến dần dần trở thành chất độc, giết cơ thể chúng ta một cách từ từ.
Muối đúng là một phần không thể thiếu cho cơ thể, cũng như không thể thiếu cho các bữa ăn thông thường. Tuy nhiên, nếu sử dụng muối không khoa học thì thật sự đây sẽ là một kẻ khủng bố đáng gờm cho sức khỏe của các bạn đấy.
Các tin liên quan
Đối với những người hút thuốc lá, phối là cơ quan bị ảnh hưởng nặng nề nhất trong cơ thể. Nếu không kết hợp những loại thực phẩm và chế độ sinh hoạt thanh lọc cơ thể hiệu quả, phổi bị tổn thương sẽ ngày càng suy yếu, dẫn đến những loại bệnh nghiêm trọng như suy hô hấp, viêm phổi, ung thư phổi,… 
2018-10-25

Mụn trứng cá bị ảnh hưởng bởi một số yếu tố như tuổi tác, di truyền, căng thẳng, lối sống, thuốc men và thực phẩm...

2018-08-24

Thiên Môn Bổ Phổi giúp giảm ho bổ phổi, thuốc có tính hàn, vị the mát dễ uống.
Sản phẩm ở dạng nước nên các thành phần dược lý dễ được cơ thể hấp thụ, phù hợp với người có thể trạng yếu ớt, sức đề kháng kém.
Thiên Môn Bổ Phổi phát huy hiệu quả trong việc hỗ trợ điều trị các cơn ho và các loại bệnh hầu họng. Đặc biệt, sản phẩm có thể sử dụng hằng ngày như một phương pháp phòng bệnh lâu dài.
2018-07-03

Tác hại của thuốc lá với sức khỏe, đặc biệt là phổi vô cùng khủng khiếp. Vì thế, với những người đang hút thuốc hoặc vừa cai thuốc, việc hồi phục và duy trì sức khỏe của phổi là rất quan trọng.
2018-12-07

Ngày 30/07/2020, Dược Bình Đông đã tổ chức buổi livetream bốc thăm trúng thưởng – Kỷ niệm 70 năm trên fanpage Dược Bình Đông – Bidophar.
2020-07-30

Bên cạnh việc sử dụng các loại thuốc Tây y theo hướng dẫn của các bác sĩ, nhiều người lại thích dùng những cây thuốc nam trị bệnh phổi vì ít tác dụng phụ, lại an toàn hơn khi sử dụng trong thời gian dài.
2018-10-24