Khủng bố sức khỏe số 4 - Muối

Một lượng nhỏ muối là cần thiết để duy trì sức khẻ tốt, đặc biệt là cho các tế bào thần kinh. Muối ở dạng tự nhiên, có trong các loại củ quả như khoai tây, hành tây, cà chua,… là đủ để giúp cho chúng ta khỏe mạnh.

 

Muối ăn là một hợp chất vô cơ, liên kết ion mạnh; nó kháng lại việc bị phân hủy thanh natri và clo để cơ thể có thể sử dụng được. Vì vậy, nó không cung cấp lượng natri mà cơ thể cần.

Thử tưởng tượng, bạn được tặng ột đôi giày đẹp nhưng với những sợi dây giày bị buộc vào nhau mãi mãi. Bạn có sử dụng được không? Muối có trong trái cây và rau quả là chất hữu cơ tự nhiên, có liên kết cộng hóa trị không bền, dễ bị phân hủy nên cơ thể cũng dễ dàng sử dụng.
Qua đó, nếu sử dụng một lượng muối vượt quá mức độ hấp thụ của cơ thể, thì lượng muối đó sẽ không thẻ dụng được, dẫn đến dần dần trở thành chất độc, giết cơ thể chúng ta một cách từ từ.
Muối đúng là một phần không thể thiếu cho cơ thể, cũng như không thể thiếu cho các bữa ăn thông thường. Tuy nhiên, nếu sử dụng muối không khoa học thì thật sự đây sẽ là một kẻ khủng bố đáng gờm cho sức khỏe của các bạn đấy.
Các tin liên quan
Ngày 30/07/2020, Dược Bình Đông đã tổ chức buổi livetream bốc thăm trúng thưởng – Kỷ niệm 70 năm trên fanpage Dược Bình Đông – Bidophar.
2020-07-30

Đối với những người hút thuốc lá, phối là cơ quan bị ảnh hưởng nặng nề nhất trong cơ thể. Nếu không kết hợp những loại thực phẩm và chế độ sinh hoạt thanh lọc cơ thể hiệu quả, phổi bị tổn thương sẽ ngày càng suy yếu, dẫn đến những loại bệnh nghiêm trọng như suy hô hấp, viêm phổi, ung thư phổi,… 
2018-10-25

Bên cạnh việc sử dụng các loại thuốc Tây y theo hướng dẫn của các bác sĩ, nhiều người lại thích dùng những cây thuốc nam trị bệnh phổi vì ít tác dụng phụ, lại an toàn hơn khi sử dụng trong thời gian dài.
2018-10-24

Thiên Môn Bổ Phổi giúp giảm ho bổ phổi, thuốc có tính hàn, vị the mát dễ uống.
Sản phẩm ở dạng nước nên các thành phần dược lý dễ được cơ thể hấp thụ, phù hợp với người có thể trạng yếu ớt, sức đề kháng kém.
Thiên Môn Bổ Phổi phát huy hiệu quả trong việc hỗ trợ điều trị các cơn ho và các loại bệnh hầu họng. Đặc biệt, sản phẩm có thể sử dụng hằng ngày như một phương pháp phòng bệnh lâu dài.
2018-07-03

Các công thức nước ép thanh lọc phổi này đều được thực hiện theo một quy tắc chung đó là dùng nước để tống đẩy chất độc ra ngoài, từ đó làm sạch phổi. Những loại trái cây được sử dụng cũng là những nguyên liệu hữu cơ giàu chất chống oxy hóa, giúp làm sạch đường thở.
2018-12-05

Viêm phổi là một bệnh nguy hiểm thường đe dọa sức khỏe của chúng ta mỗi khi thời tiết giao mùa. Bên cạnh việc điều trị bằng các loại thuốc đặc trị, chế độ dinh dưỡng cũng là yếu tố quan trọng giúp người bệnh nhanh chóng hồi phục hơn.
2018-10-15