Men gan cao - phải làm sao

Nguyên nhân và triệu chứng:

- Bệnh do nhiều nguyên nhân gây ra nhưng đáng kể đến là việc lạm dụng rượu bia và thói quen sống thiếu khoa học.
- Triệu chứng bệnh thường rất nghèo nàn, khó nhận ra cho tới khi tới bệnh viện xét nghiệm.
- Việc điều trị không kịp thời sẽ rất dễ xảy ra các biến chứng như xơ gan, ung thư gan.

Men gan cao – phòng bệnh là chủ yếu 

- Hãy chủ động sống tích cực, tránh xa rượu bia, thuốc lá và các chất kích thích khác
- Ngủ đủ giấc vì giấc ngủ 8 tiếng chính là cao điểm cho tiến trình phục hồi của lá gan
- Áp dụng chế độ dinh dưỡng cần thiết cho tiến trình tái tạo mô gan với các thực phẩm như: tảo spirulina, đậu nành, trong nấm đông cô….

Và đừng quên LONG ĐỞM GIẢI ĐỘC GAN - NGƯỜI BẠN ĐỒNG HÀNH cùng sức khỏe gia đình Việt.
 

- Hoàn toàn tự nhiên với 100% chiết xuất thảo dược quý giá
- Là thành quả từ các quy trình khoa học tiên tiến và kiểm nghiệm hết sức gắt gao. - An toàn và hiệu quả trong nuôi dưỡng và hỗ trợ gan hoàn thành tốt chức năng giải độc ==>Khi sử dụng sản phẩm này, bạn hãy tự tin rằng mình đang trao cho cho cơ thể sự thanh lọc tinh khiết nhất mà nền y học dân tộc đã gầy công xây dựng.

 

Các tin liên quan
Theo Suckhoedoisong.vn ngày 27/03/2020 - Có lẽ ai trong chúng ta cũng một lần bị chứng “nóng gan”, tùy thời điểm mà nó có phiền toái hay không. Tuy nhiên, điều đáng lưu ý là chứng “ nóng gan” đôi khi lại đi kèm một số bệnh lý nguy hiểm như viêm gan, gan nhiễm mỡ, xơ gan….
2020-03-27

Theo Suckhoedoisong.vn ngày 25/03/2020 - Lá gan được ví như nhà máy lọc của cơ thể. Tuy nhiên, điều đáng báo động là nhiều thói quen của nhiều người hiện nay đang gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe của lá gan, làm ảnh hưởng tới chức năng gan và là nguyên nhân gây các bệnh về gan.
2020-03-26

Theo Suckhoedoisong.vn ngày 22/03/2020 - Nguyên nhân dẫn đến các bệnh về gan chủ yếu là siêu vi trùng hay virus gây nên, rượu bia, thuốc lá là nguyên nhân thứ hai nhưng cũng nguy hại không kém.
2020-03-23

Gan được biết đến là một trong những bộ phận quan trọng bậc nhất của cơ thể với chức năng chính là giúp đào thải các chất độc hại, bảo vệ cơ thể khỏi các nhân tố nguy hiểm. Bên cạnh đó, gan còn đóng vai trò như tấm màn chắn giúp ngăn chặn các chất độc hay xâm nhập vào cơ thể thông qua đường ăn uống, loại bỏ chất cặn bã ra khỏi cơ thể.

2019-12-08

Thuốc trị bệnh gan nhiễm mỡ nào hiệu quả nhất hiện nay là điều được nhiều người quan tâm khi phát hiện mình đang mắc bệnh. Tuy nhiên, việc tự mua thuốc uống để điều trị tại nhà có thể khiến người bệnh đối diện với nhiều nguy cơ gây hại đối với sức khỏe. 
2019-12-04

Gan là một bộ phận đóng vai trò quan trọng trong cơ thể. Không chỉ hỗ trợ lọc máu, gan còn có khả năng ngăn chặn và chuyển hóa các chất độc từ bên ngoài vào cơ thể thông qua đường ăn uống, khói bụi, mỹ phẩm hoặc các loại rượu bia.
2018-12-20